100 thoughts on “Làm thịt một con ngan và lấy thêm rau làm một bữa thật ngon (Poached Siamese Duck) I Ẩm Thực Mẹ Làm

 1. Hôm nay Mập xem mẹ đào riềng cả nhà ạ !!! Mẹ hỏi Mập có thích riềng không !!
  Mập liền chạy đi luôn !!! hehe
  ———————————————————

  ( Các bạn xem hết quảng cáo hoặc ấn vào quảng cáo ở đầu và cuối video để mẹ con mình có thêm thu nhập làm video nha.

  Bạn nào ở nước ngoài xem quảng cáo và chia sẻ video giá quảng cáo sẽ cao hơn các bạn ở việt nam đó ạ )

  Cả nhà xem thấy người nước ngoài comment tiếng anh thì trả lời giúp mình nha, mình hơi kém tiếng anh…hihi.

  Link Đóng Góp Bản Dịch ( Translation ) : http://www.youtube.com/timedtext_video?v=R1_OHiN84iI&ref=share
  ————————————————————————————–

  Link Nhóm Family: https://www.facebook.com/groups/248559986096455

  Link Page FB: https://www.facebook.com/AmThucMeLam.Official

  Link FB Mẹ : https://www.facebook.com/DuongThiCuong.Official
  Link FB của Hùng : https://www.facebook.com/DongVanHung.Photo

 2. Những câu chuyện bé bé của hai mẹ con thế này mới đúng là tự nhiên Hùng này, ko cần nhiều chỉ cần tự nhiên nhất có thể, mình tìm thấy sự bình dị an yên trong những món ăn mẹ nấu, trong những câu chuyện hồn nhiên của hai mẹ con. Từ mảnh vườn xanh mướt rau đến cả cái chuồng lợn, chuồng gà, cái giếng cũ…căn bếp củi đầy tro, đôi tay gầy guộc, chai sần của mẹ Cường…tất cả mọi thứ của hai mẹ con đều gợi về mẹ của mình, gợi về những ngày tháng tuổi thơ của mình. Nhớ, thương mẹ vô cùng, con gái xa nhà rồi đi lấy chồng chẳng thể phụng dưỡng chăm sóc được cho bố mẹ, thời gian của mẹ ngày càng ngắn, con luôn chỉ sợ một điều là mẹ chẳng thể chờ đến khi con có điều kiện tốt hơn để báo đáp cho bố mẹ nhiều hơn nữa 🙁

 3. Mình góp ý xíu. Thấy nhiều bạn nước ngoài xem kênh của mình. Bạn nên để thêm phụ đề tiếng Anh nữa nhé.

 4. E thấy video hay lắm ạ. Món ăn cũng ngon. E coi ko sót 1 video nào hết Nhưng e xin góp ý – là a Hùng nên tìm thêm nhạc mới khác cho video bớt bị lặp lại . Bản nhạc này e thấy a sử dụng khá nhiều khiến video nó cứ bị bớt mới mẻ đi ạ. Thế thui ạ

 5. I love this channel. Your mom is so genuine. You both are humble and very diligent. Admirable qualities. Wishing you all the best!

 6. Rất thích kênh này. Âm thanh ánh sáng rất tuyệt. Xem giúp mình tìm lại cảm giác thoải mái bình yên đến lạ ki

 7. Thật sự lướt comment thì tôi thấy khá nhiều người nước ngoài mong kênh làm phụ đề tiếng anh ấy thì tôi nghĩ sẽ có nhiều người biết đến kênh của bạn hơn. Chúc bạn thành công

 8. Mình nghe kể đêm 30 tết người bắc sẽ thức đón giao thừa, sau đó thì đi lễ chùa đến sáng lại hái lộc non đầu năm để được may mắn. Mình nghĩ bạn thêm các nội dunv này vào clip tết sẽ ý nghĩa hơn.

 9. Nhìn cô giống bu con ghê. Con lấy chồng xa nhà, nhìn video của mẹ con cô thấy giống như con đang ở nhà vậy.❤

 10. Chúc bác và em luôn luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn, và chúc kênh càng ngày càng phát triển ra nhiều video cảnh quê hương bình yên ấm áp hơn nữa

 11. Không biết quê a Hùng ở đâu chứ mọi thứ ở đây đều y hệt như ở quê em. Từ con gà đến còn chó, từ những vạt rau đến những cánh đồng, từ những cây bụi đến còn sâu, từ những tiếng chim hót, ếch kêu ……. Mỗi khi xem video của a đều cảm giác như đang ngồi xem mẹ mình làm, lần nào xem cũng rưng rưng nước mắt nhất là những ngày cận kề tết đến. cảm ơn a, cảm ơn mẹ a đã cho em những cảm giác quê nhà nơi đất khách ồn ào, xô bồ này. Chúc a và mẹ sức khoẻ dồi dào.

 12. Kênh VN mà dc nhiều người nước ngoài cmt nhất và có 1 điều là vườn rau nhà cô sao lúc nào cũng xanh tốt và nhiều loại rau vậy???

 13. Kênh này nhẹ nhàng chân quê, xem thích, người quay và làm clip cũng rất có tâm, sxep ổn và hài hoà giữa mọi hình ảnh, vậy mà sao ít lượt đky hơn bên kênh bà tân. Thật sự k thíc kênh bà tân lắm. Vì hồi mới đầu xem một lần thấy hơi mất vệ sinh.

 14. Đây mới là kênh ẩm thực đáng để xem, so với bà tân vlog xàm thì đúng là khác xa về đẳng cấp

 15. Cay xa la Jelly grass. rau hung lui la mint, rau hung que la basil, cu gung la ginger, hanh la la green onion, ca ro phi la tilapia. Neu ca dong thi goi la river fish, tom la shrimp, oc la snail.

 16. Nhìn cô hiền ghê, 2 mẹ con tình cảm giản dị. Mình thấy có nhiều cmt của các bạn nước ngoài, mình nghĩ là nếu được thì bạn nên thêm phụ đề tiếng anh để họ hiểu hơn về kênh của bạn.. ❤️

 17. Cuộc sống đơn giản mà hạnh phúc quá,, trời ơi tôi ước ao như thế này,, sống ở đô thị bốn chen mệt mỏi quá

 18. Lớn rồi sao ông cứ để mẹ làm 1 mình như thế. Lớn rồi mà k biết thịt cho mẹ à. Để mẹ phải làm nv à. T tưởng ông phải làm hết phần mẹ để mẹ nghỉ ngơi cơ chứ. Đằng này mẹ già rồi còn phục vụ cả ông.

 19. Cảm ơn cô. Con mới xem và theo dõi kênh của cô. Ở nơi xứ người làm con nhớ bữa cơm mẹ nấu, nhớ quê hương . Chúc cô sức khỏe và kênh của mình sẽ ngày càng thành công.

 20. Chào bà, cháu chỉ mới xem bà thôi nhưng cháu thích video của bà bình yên và ấm cúng hy vọng bà sẽ ra nhiều video hơn

 21. Ngon quá đi! Nhớ hồi nhỏ ở nhà hay phụ mẹ thịt gà nhà nuôi.. xong mẹ làm 1 nồi gà kho gừng, ăn tốn cơm lắm luôn.. Thèm quá đi..

 22. Lần đầu xem clip của Cô và Bạn. Thấy nó yên bình thật sự. Cứ đơn giản bình dị mà biết bao là niềm vui.
  Chúc ngày càng có nhiều đăng ký kênh và ngày càng phát triển theo hướng này bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *